Xuất – quản lý được hóa đơn trên phần mềm kế toán là nhu cầu của 100% người dùng giúp giảm thiểu tối đa các thao tác không cần thiết khi xử lý nghiệp vụ, đồng thời hạn chế được nhiều sai sót trong việc nhập liệu. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, phần mềm kế toán EasyBooks cho phép lưu, quản lý, xuất hóa đơn ngay trên hệ thống.

EasyBooks tích hợp hầu hết với các PM hóa đơn điện tử

Phần mềm kế toán EasyBooks đã tích hợp với nhiều phần mềm kế toán trên thị trường như S-invoice (Viettel), M-inovoice, VNPT-invoice… Đặc biệt, EasyBooks tích hợp miễn phí với hóa đơn điện tử EasyInvoice (Softdreams) giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng.

Việc tích hợp hóa đơn điện tử vào phần mềm kế toán EasyBooks, sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

– Giảm thiểu tối đa quy trình nhập liệu

– Hạch toán doanh thu, đối chiếu sổ sách dễ dàng hơn bao giờ hết

– Lập, xuất, quản lý, gửi hóa đơn dễ dàng ngay trên phần mềm kế toán

– Hạn chế mọi sai sót trong mùa cao điểm như quyết toán thuế, báo cáo tài chính

– Xây dựng hệ sinh thái làm việc tập trung, thống nhất và xuyên suốt

Dễ dàng xuất hóa đơn ngay trên phần mềm kế toán EasyBooks

Chỉ với những thao tác đơn giản dưới đây, người dùng đã có thể lập và xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng ngay trên phần mềm kế toán EasyBooks:

Bước 1: Thực hiện tạo lập hóa đơn điện tử

Trên phân hệ “Bán hàng”, bạn nhấn chọn “Chứng từ bán hàng”, nhấn “Thêm”. Sau đó, thực hiện khai báo thông tin của chứng từ bán hàng kèm thong tin hóa đơn bên tab hóa đơn (các thông tin Mẫu số hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, ngày hóa đơn).

Lưu ý: Số hóa đơn sẽ được cập nhật sau khi phát hành hóa đơn thành công, kiểm tra dữ liệu vừa nhập và nhấn vào Lưu chứng từ. Hệ thống sẽ tự động ghi sổ chứng từ nếu thiết lập ghi sổ đồng thời ở mục tùy chọn của hệ thống.

Bước 2: Thực hiện phát hành hóa đơn

Hóa đơn vừa tạo lập kèm chứng từ bán hàng sẽ hiển thị trong màn “Danh sách hóa đơn” ở phân hệ ‘Hóa đơn điện tử”

Khi click đúp vào dòng hóa đơn muốn xem để xem nháp hóa đơn trước khi thực hiện ký phát hành.

Để phát hành hóa đơn, bạn thực hiện tích chọn hóa đơn cần phát hành sau đó nhấn chọn “Phát hành”. Ở bước này nếu đơn vị ký phát hành hóa đơn bằng chữ ký số Token thì cần nhập thêm mã Pin của chữ ký số trong điều kiện đã cài đặt chữ ký số token thành công. Nếu đơn vị ký bằng chữ ký số HSM thì không cần thực hiện thao tác nhập mã Pin này.

Phần mềm kế toán EasyBooks sẵn sàng tích hợp với hầu hết phần mềm hóa đơn điện tử, quản lý, bán hàng sẵn có giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống làm việc chặt chẽ, hạn chế mọi sai sót, kiểm soát tốt tình hình kinh doan tổng thể.

>> Phần mềm kế toán EasyBooks có nhiều chính sách giá ưu đãi cho kế toán dịch vụ, vui lòng liên hệ theo Hotline 0981 772 388 để được hỗ trợ.

>> Để dùng thử phần mềm vui lòng đăng ký tại: http://dangkydemo.easybooks.vn/

Liên hệ để được tư vấn về phần mềm kế toán 

Điện thoại: 0981 772 388 – 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/www.easybooks.vn

Địa chỉ: Nhà khách ATS, số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội