Phần mềm kế toán online đang được sử dụng phổ biến bởi tính linh động, tiết kiệm và hiệu quả. Vậy, kế toán có nên sử dụng phần mềm kế toán online không và những lý do nên dùng phần mềm kế toán online là gì?

Có nên dùng phần mềm kế toán online năm 2022 không?

Câu trả lời là có nhất là trong thời điểm dịch covid-19 chưa có dấu hiệu chấm dứt, việc sử dụng phần mềm kế toán online sẽ hỗ trợ kế toán làm việc linh động từ xa mà không phải đến văn phòng. Đồng thời, phần mềm kế toán online giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí, làm việc hiệu quả.

Dưới đây là những lý do khiến bạn không thể không dùng phần mềm kế toán online:

Thứ nhất, không mất phí khởi tạo phần mềm

Nếu sử dụng phần mềm kế toán offline, người dùng sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc cài đặt tool trên máy tính đồng thời khiến máy tính có thể chạy chậm hơn bình thường bởi mất đi một dung lượng khá lớn.

Bên cạnh đó, người dùng còn mất thêm một khoản chi phí cho việc khởi tạo phần mềm kế toán offline. Với phần mềm kế toán online, người dùng không phát sinh thêm các khoản chi phí khác trong gói phần mềm đã sử dụng.

Thứ hai, linh động làm việc mọi nơi

Phần mềm kế toán offline được cài đặt cố định tại máy tính của công ty, do đó bắt buộc kế toán phải đến văn phòng làm việc. Riêng với phần mềm kế toán online, kế toán có thể làm việc tại nhà hay bất cứ đâu có kết nối internet.

Điều này, hỗ trợ tối ưu doanh nghiệp nếu thực hiện giãn cách xã hội, giúp hoạt động giao dịch, xuất hóa đơn, báo cáo tình hình kinh doanh kịp thời và nhanh chóng.

Thứ 3, không đòi hỏi máy tính có cấu hình cao

Thay vì phải sử dụng máy tính có cấu hình cao để cài đặt phần mềm kế toán offline với dung lượng lớn thì với online người dùng không cần máy tính có cấu hình vẫn có thể sử dụng một cách trơn tru. Bởi phần mềm kế toán online được sử dụng trên các trình duyệt như google chrome, cốc cốc…

EasyBooks – Phần mềm kế toán online nên sử dụng nhất năm 2022

EasyBooks là phần mềm kế toán đáp ứng tốt cho mọi loại hình doanh nghiệp và đang là phần mềm kế toán online được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Một số tính năng nổi trội của phần mềm kế toán online EasyBooks

– Hệ thống được lập trình chặt chẽ, ổn định, dễ sử dụng, hoạt động nhanh, tải về xử lý và phân tích với dữ liệu lớn.

– Phần mềm đảm bảo tính bảo mật cao, có khả năng bảo mật theo nhiều lớp và cấp độ: SSL, IP block. EasyBooks phân quyền chức năng, thao tác, mức hồ sơ, trạng thái chứng từ.

– EasyBooks cập nhật liên tục khi có thay đổi về chính sách kế toán thuế hoặc nâng cấp đáp ứng tiện ích về nghiệp vụ kế toán. Thay vì thu phí như một số đơn vị thì EasyBooks nâng cấp hoàn toàn miễn phí.

– Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi doanh nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ định khoản mặc định, sinh tự động các chứng từ liên quan đến hạch toán chứng từ.

– Phần mềm có khả năng cảnh báo người dùng khi hạch toán không hợp lệ, tồn quỹ âm – kho âm. Tự động tuân thủ nguyên tắc kế toán để cảnh báo người dùng về sai sót số liệu.

Bên cạnh đó, phần mềm kế toán online EasyBooks sở hữu 13 phân hệ và đảm bảo tất cả các hoạt động của kế toán. Hơn nữa, EasyBooks giúp người dùng quản lý tài chính dễ dàng hơn, vì nó tự động hóa các nhiệm vụ và giảm thiểu sai sót của con người trong việc nhập dữ liệu.

phần mềm kế toán EasyBooks

> Dùng thử ngay PM kế toán EasyBookstại đây

—————–

Liên hệ để được tư vấn về phần mềm kế toán 

Điện thoại: 0981 772 388 – 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: Phần mềm kế toán EasyBooks 

Group trao đổi: https://www.facebook.com/groups/easybooks.vn

Địa chỉ: Nhà khách ATS, số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

 


Easybooks - Phần mềm kế toán online dành cho mọi doanh nghiệp