Thực tế, kế toán đang gặp phải nhiều khó khăn trong việc sử dụng phần mềm kế toán như: khó sử dụng, hệ thống không báo cáo đầy đủ hay có thể thực hiện nghiệp vụ kế toán của nhiều công ty trên cùng một phiên làm việc…

Hiểu rõ được những vấn đề khó khăn đó, phần mềm kế toán EasyBooks được xây dựng trên nhu cầu khảo sát thực tế của mỗi kế toán và được lập trình bởi đội ngũ kỹ sự dày dặn kinh nghiệm giúp kế toán dễ dàng thực hiện công tác tài chính tại doanh nghiệp một cách hiệu quả, năng suất và chính xác.

Giao diện đơn giản bất kỳ kế toán nào cũng có thể sử dụng

Giao diện của phần mềm kế toán EasyBooks được phân bổ đơn giản và chi tiết theo các phân hệ, kế toán có thể dễ dàng tìm kiếm các nghiệp vụ cần thiết một cách nhanh chóng để thực hiện. Đồng thời, phần mềm kế toán EasyBooks không cần cài đặt và có tốc độ xử lý cực nhanh.

>> Đăng ký dùng thử để xem giao diện và trải nghiệm tính năng

Bên cạnh đó, màn hình lãnh đạo được thể hiện trực quan dưới dạng hình ảnh, biểu đồ… giúp chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra và nắm bắt được tình hình sức khỏe tài chính của doanh nghiệp mình mọi lúc mọi nơi thông qua smartphone, tablet…

Làm việc cho nhiều công ty trên cùng một phiên làm việc

Với EasyBooks, kế toán dịch vụ có thể dễ dàng làm việc, quản lý dữ liệu cùng lúc nhiều công ty trên một phiên làm việc mà không cần thoát ra đăng nhập tài khoản khác, giúp kế toán thuận lợi làm việc khi quản lý nhiều công ty cùng lúc.

Ngoài ra, phần mềm tối ưu hóa việc phân quyền người sử dụng cụ thể như phân quyền chi tiết đến người dùng theo từng doanh nghiệp.

Dễ dàng quản lý và làm việc nhiều công ty cùng lúc trên 1 phiên làm việc

Dễ dàng đối chiếu chứng từ

EasyBooks cho phép người dùng mở cùng lúc nhiều cửa sổ chứng từ bản ghi, do đó người dùng có thể thực hiện đối chiếu dữ liệu một cách dễ dàng đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian đóng và mở chứng từ, báo cáo…

Người dùng có thể dễ dàng mở nhiều tab để đối chiếu dữ liệu

Phân hệ rõ ràng hỗ trợ tối đa nghiệp vụ kế toán – tài chính

Phần mềm kế toán EasyBooks sở hữu 13 phân hệ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nghiệp vụ kế toán như: phân hệ thuế, kế toán tiền mặt, mua hàng, kho, bán hàng, công cụ dụng cụ, tài sản cố định, tổng hợp… Với mỗi phân hệ, phần mềm hỗ trợ tối đa người dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan.

Phân hệ mua hàng có dịch vụ mua ngoài riêng biệt

Cảnh báo, truy vết dễ dàng các sai số

EasyBooks có khả năng kiểm soát được mọi hoạt động nhờ hệ thống cảnh báo thông minh, đồng thời hỗ trợ người dùng truy vấn ngược nhanh chóng từ báo cáo tổng hợp về báo cáo chi tiết và các thành phần danh mục.

Trên là một số điểm ưu việt khác biệt ở phần mềm kế toán EasyBooks, để hiểu rõ hơn về phần mềm, Anh/chị vui lòng đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm TẠI ĐÂY.

Liên hệ để được tư vấn về phần mềm kế toán 

Điện thoại: 0981 772 388 – 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/www.easybooks.vn

Địa chỉ: Nhà khách ATS, số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội