Phần mềm kế toán bị lỗi font chữ là lỗi cơ bản mà người dùng thường gặp trong quá trình sử dụng, lỗi này không ảnh hưởng trực tiếp đến nghiệp vụ nhưng lại dẫn đến tình trạng khó chịu khi sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng lỗi font chữ trên phần mềm kế toán và cách khắc phục ra sao? Mời bạn cùng EasyBooks làm rõ ngay tại bài viết dưới đây.

Nguyên dẫn đến tình trạng phần mềm kế toán bị lỗi font chữ

Hầu hết các vấn đề mà kế toán gặp phải khi bị lỗi font chữ gặp phải là tình trạng font chữ Tiếng Việt trên phần mềm kế toán không hiển thị. Bên cạnh đó, trên mỗi máy tính hay win khác nhau người dùng sẽ gặp những lỗi khác nhau.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do khi thực hiện cài đặt phần mềm kế toán lên máy tính và cài đặt font chữ bị lỗi. Khi đó font chữ ở trong thư mục font của windows mà chương trình phần mềm kế toán do bị hỏng.

Cách khắc phục tình trạng phần mềm kế toán bị lỗi font chữ

Để khắc phục lỗi font chữ trên phần mềm kế toán, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

* Cách 1: Thực hiện sao chép đè những file font chữ trong thư mục font của chương trình phần mềm kế toán vào thư mục font của Windows. Sau đó, bạn tiến hành khởi động lại máy tính lại.

* Cách 2: Trường hợp thực hiện khắc phục theo cách 1 không thành công, bạn tiến hành thực hiện theo cách hai dưới đây.

– Thực hiện tìm những file trong thư mục Windows, sau khi điều chỉnh vẫn bị lỗi và hiển thị thông báo “SYSOBJ IS NOT AN OBJECT” thì thực hiện như sau:

+ Bạn nhấn tổ hợp phím Win + R (nhấn giữ phím Win hình cửa sổ cạnh phím Ctrl và nhấn tiếp phím R)

+  Sau đó, nhập Cmd và clik Open

+ Trên cửa sổ lệnh (cửa sổ Command), gõ lệnh RegSvr32 <Đường dẫn chương trình của phần mềm kế toán và nhấn Enter

– Sau đó Chạy chương trình.

Tuy nhiên, để khắc phục lỗi font chữ trên phần mềm kế toán nhanh và hiệu quả nhất. Người dùng cần liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của đơn vị cung cấp phần mềm kế toán để được nhận trợ giúp.

Sử dụng phần mềm kế toán EasyBooks – không gặp tình trạng lỗi font chữ

Phần mềm kế toán EasyBooks là phần mềm kế toán Online không cần cài đặt trên trình duyệt, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Dùng phần mềm kế toán, người dùng sẽ không gặp phải tình trạng lỗi font chữ như các phần mềm kế toán offline.

EasyBooks dễ có bước cải tiến đột phá với giao diện thân thiện, dễ sử dụng kể cả với những kế toán chưa thông thạo về sử dụng máy tính.  Các nghiệp vụ trên EasyBooks được sắp xếp theo một trật tự hợp lý, dễ hiểu và vô cùng tiện ích cho người dùng.

Bên cạnh đó, EasyBooks giảm thiểu tối đa những thao tác không cần thiết giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian, đồng thời sở hữu nhiều tính năng tiện ích, hiện đại, đáp ứng và xử lý được toàn bộ nghiệp vụ của kế toán.

Ngoài ra, phần mềm kế toán EasyBooks luôn chú trọng chất lượng phục vụ hỗ trợ khách hàng, do đó khi đến với EasyBooks khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất trước trong và sau bán hàng một cách nhanh chóng – kịp thời và triệt để.

phần mềm kế toán EasyBooks

  • EasyBooks đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi doanh nghiệp theo thông tư 200/2014/TT-BTC và 133/2016/TT-BTC
  •  Đưa ra cảnh báo cho kế toán khi hạch toán không hợp lệ, tồn quỹ âm – kho âm và không tuân thủ các nguyên tắc kế toán.
  • Tất cả tính năng và hệ thống báo cáo của phần mềm được xây dựng dựa trên quy chuẩn chung của Bộ Tài chính.
  • EasyBooks nâng cấp ứng dụng MIỄN PHÍ khi có thay đổi về chính sách kế toán, thuế, nghị định, thông tư.
  • Đánh giá hiệu quả kinh doanh chi tiết và tối giản thao tác, giảm thời gian nhập liệu chứng từ cho kế toán.

—————–

Liên hệ để được tư vấn về phần mềm kế toán 

Điện thoại: 0981 772 388 – 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: Phần mềm kế toán EasyBooks 

Group trao đổi: https://www.facebook.com/groups/easybooks.vn

Địa chỉ: Nhà khách ATS, số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 


Easybooks - Phần mềm kế toán online dành cho mọi doanh nghiệp