Nhằm khắc phục những bất cập trong việc sử dụng hóa đơn giấy và kế toán truyền thống, Easybooks được xây dựng để dễ dàng tích hợp với các hệ thống hóa đơn điện tử. Thay vì, vừa sử dụng phần mềm kế toán vừa sử dụng hệ thống hóa đơn điện tử độc lập, thì giờ đây với EasyBooks người dùng chỉ cần nhập liệu 1 lần trên phần mềm kế toán, dữ liệu tự động đồng bộ lên hệ thống hóa đơn điện tử được kết nối đến.

Tích hợp hóa đơn điện tử với phần mềm kế toán mang lại hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như dễ dàng lưu trữ và bảo mật, thuận tiện trong việc đối chiếu số sách, chứng từ… Sự kết hợp này sẽ là một bước tiến mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả kinh doanh trong xu thế hội nhập hiện nay.

Phần mềm kế toán EasyBooks cho phép người dùng người dùng có thể thực hiện mọi thao tác liên quan đến nghiệp vụ hóa đơn điện tử như:

– Thực hiện lập và phát hành hóa đơn ngay trên phần mềm

– Chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy

– Thực hiện xóa hóa đơn và lập hóa đơn thay thế

– Dễ dàng gửi hóa đơn cho khách qua Email

– Quản lý, tra cứu hóa đơn điện tử xem và lập các báo cáo về hóa đơn điện tử

– Ngoài ra, còn nhiều tiện ích hỗ trợ nghiệp vụ hóa đơn điện tử khác.

>> EasyBooks đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ Kế toán tài chính – Kế toán quản trị cho mọi loại hình doanh nghiệp áp dụng chế độ kế toán theo Thông tư 200/2014/TT-BTC và Thông tư 133/2016/TT-BTC. Để dùng thử phần mềm kế toán EasyBooks, Anh/chị vui lòng đăng ký dùng thử miễn phí tại link: http://dangkydemo.easybooks.vn/

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo
Easybooks - Phần mềm kế toán online dành cho mọi doanh nghiệp