Làm kế toán việc cập nhật kịp thời thông tư, nghị định, quy định mới giúp cho công tác tại doanh nghiệp được thực hiện chính xác, hạn chế tối đa những sai sót và bảo vệ bản thân tránh khỏi những vi phạm không đáng có. Tuy nhiên, việc cập nhật kịp thời chính sách mới lại không hề đơn giản đối với mỗi kế toán. Vậy phải làm thế nào để có thể cập nhật thông tư, nghị định, quy định mới một cách nhanh chóng nhất thì hãy cùng EasyBooks tìm hiểu ngay 04 cách dưới đây.

Truy cập trang web chính thức của Tổng cục Thuế

Việc truy cập và theo dõi trang web chính thức của Tổng cục Thuế sẽ giúp kế toán cập nhật nhanh chóng nhất những thông tư, nghị định hay quy định mới liên quan đến kế toán, thuế… Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo những bài viết cụ thể về hướng dẫn cách thi hành luật.

Theo đó, Anh/chị kế toán có thể truy cập địa chỉ website http://gdt.gov.vn/wps/portal để theo dõi thông tư, nghị định, quy định mới nhất.

Theo dõi, truy cập trang web chuyên về kế toán

Ngoài việc theo dõi trang web chính thức của Tổng cục Thuế, Anh/chị kế toán có thể theo dõi các trang web chuyên về kế toán để có thể theo dõi kịp thời những thông tư, chính sách, quy định mới.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi những kiến thức hay kinh nghiệm về kiến thức kế toán một cách chuẩn xác. Tuy nhiên, bạn nên xem lại thời gian đăng trên các trang web này nhằm tránh tham khảo phỉa những thông tin cũ đã được đăng vào thời gian trước đó.

Theo dõi, truy cập trang web của EasyBooks

Website https://easybooks.vn/ là một trang web của Phần mềm kế toán EasyBooks cập nhật những thông tin chung về sản phẩm, kiến thức và cập nhật cả các thông tư, chính sách, quy định mới liên quan đến thuế, kế toán.

Vì vậy, Anh/chị có thể truy cập website của EasyBooks để cập nhật những thông tin mới hoặc like/theo dõi/tham gia vào Fanpage, group của Phần mềm kế toán để cập nhật nhanh những quy định mới, trao đổi/thảo luận chung về kiến thức kế toán.

– Fanpage: https://www.facebook.com/www.easybooks.vn

– Group: https://www.facebook.com/groups/easybooks.vn

Sử dụng phần mềm kế toán EasyBooks

Việc sử dụng phần mềm kế toán EasyBooks, được coi là một cách hiệu quả để kế toán có thể cập nhật nhanh chóng sự thay đổi và chính xác các văn bản pháp luật thuế liên quan một cách dễ dàng. Bởi hệ thống phần mềm kế toán EasyBooks cập nhật liên tục và nhanh chóng những thông tư, nghị định mới về thuế, kế toán nhằm bổ sung/thay đổi kịp thời công thức tính, biểu mẫu, chứng từ hay các nghiệp vụ liên quan.

Theo đó, sử dụng phần mềm kế toán EasyBooks kế toán có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của các quy định hiện hành.

Với 4 cách này, kế toán có thể cập nhật thông tư, chính sách, quy định mới nhất một cách kịp thời.

>> Phần mềm kế toán EasyBooks có nhiều chính sách giá ưu đãi cho kế toán dịch vụ, vui lòng liên hệ theo Hotline 0981 772 388 để được hỗ trợ.

>> Để dùng thử phần mềm vui lòng đăng ký tại: http://dangkydemo.easybooks.vn/

Liên hệ để được tư vấn về phần mềm kế toán 

Điện thoại: 0981 772 388 – 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/www.easybooks.vn

Địa chỉ: Nhà khách ATS, số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo
Easybooks - Phần mềm kế toán online dành cho mọi doanh nghiệp